วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2556

มารู้จักซูชิหน้าต่างๆ ดูแล้วหิวเลย

ทุกคนคงเคยกิน ซูชิ แน่นอน แต่ผมเชื่อว่า หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นสัตว์แต่ละชนิดว่าน่าตามันเป็นยังไงก็นำมาทานซูชิให้เราได้ทาน ลองเข้ามาชมบทความนี้นะครับ ท่านอาจจะไม่อยากกิน ซูชิ บางหน้าก็ได้ ฮาฮา

   - ซูชิหน้าเบสิค -

            

                                ปลาทูน่า                ปลาแซลมอน             ปลาซาบะ              ปลาฮามาจิ


                 

                      ปลาไต (กะพงแดง)      ปลาหมึกยักษ์          ปลาหมึกกล้วย         ไข่กุ้ง (ปลาบิน)


                 

                                ไข่หวาน                  กุ้งหวาน                กุ้งขาว (ลวก)         ยำสาหร่าย


                 

                            ไข่หอยเม่น            ปูอัด (ทาราบะ)        ปลาไหลอูนางิ         ไข่ปลาแซลมอน



                                   - ซูชิหน้าทั่วไป -

           

                           ปลาคิงเมะ                ปลาโคฮาดะ            ปลาอินทรีย์                ปลาโอ


                 

                           ปลากะพงขาว              ปลาเข็ม                ปลาซาร์ดีน             ปลาคามาสุ


                 

                            ปลาตาเดียว       ปลาอาจิ (ปลาทู)           ปลาซูซูกิ                ปลาซัมมะ


                  

                   อานาโกะ (ปลาไหลทะเล)  ไควาเระ (ต้นอ่อนหัวไชเท้า)         คาสุโนะโค 


                                   - ซูชิจำพวกหอย - 

           

                             หอยเชลล์                 หอยแครง              หอยตลับญี่ปุ่น          หอยเป๋าฮื้อ


     - ซูชิหน้าแปลกๆ -

                   
                         ปลาฉลาม                      ปลาวาฬ                   เนื้อม้า                 เนื้อวัวโกเบะ


          * อย่าลืมทานรวมกับโชยุและวาซาบิด้วยนะครับ !!!

ไม่มีความคิดเห็น: